Những điều cần biết về nước súc miệng Tabivi Dược Vương trước khi dùng

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều cần phải tìm hiểu kỹ để biết được công dụng, cách sử dụng sao cho hiệu quả, cần phải lưu ý gì trong quá trình sử dụng hay không. Nhất là với sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe như sản phẩm nước súc miệng Tabivi Dược Vương. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tìm hiểu về nước súc miệng Tabivi Dược Vương

Nước súc miệng Tabivi Dược Vương là sản phẩm đến từ thương hiệu Dược Vương. Từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của người tiêu dùng.

Sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên và được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Nhờ thành phần từ thiên nhiên mà sản phẩm rất an toàn khi sử dụng và không gây kích ứng.

Sản phẩm có dạng nước, đóng gói mỗi lọ 250ml.

Tìm hiểu về nước súc miệng Tavibi Dược Vương

 

2. Thành phần của nước súc miệng Tabivi Dược Vương

Thành phần của sản phẩm gồm có các dịch chiết xuất từ dược liệu như dịch chiết cúc hoa, dịch chiết xuất từ rễ cam thảo, dịch chiết trà xanh, tinh dầu bạch hà. Bên cạnh đó còn có nước tinh khiết, Sorbitol, Glycerin, PEG-40 hydrogenated castor oil, Chlorhexidine digluconate, Methol, Fragrance.

 

3. Nước súc miệng Tabivi Dược Vương có tốt không

Một sản phẩm nước súc miệng được đánh giá là tốt nếu đảm bảo được các yếu tố như hiệu quả làm sạch khoang miệng, dịu nhẹ khi sử dụng và không gây ra tác dụng phụ.

Hãy cùng xem nước súc miệng Tabivi Dược Vương có đáp ứng được các tiêu chí đó không nhé.

Như đã biết ở trên thì thành phần của nước súc miệng Tabivi Dược Vương an toàn, dịu nhẹ khi sử dụng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Làm sạch khoang miệng hiệu quả. Nước súc miệng Tabivi Dược Vương giúp làm sạch răng, lợi, miệng, các mảng bám và khử mùi hôi miệng. Giúp làm dịu mát miệng khi bị viêm niêm mạc miệng, viêm lợi, nhiệt miệng,… Mang lại cho người dùng một hơi thở thơm mát.

Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Những mảng bám ở răng chính là nơi trú ẩn và phát triển của vi khuẩn. Đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng, bệnh nha chơi, viêm nướu, chảy máu chân răng,… Nước súc miệng Tabivi Dược Vương giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ mảng bám. Từ đó bảo vệ răng miệng chắc khỏe hơn.

Nước súc miệng Tabivi Dược Vương có tốt không

 

4. Cách dùng nước súc miệng Tabivi Dược Vương

  • Sau khi đánh răng 30 phút dùng 10 – 15ml nước súc miệng Tabivi Dược Vương để súc miệng trong vòng 1 phút
  • Mỗi ngày sử dụng từ 2 đến 3 lần
  • Sau khi sử dụng xong cần chờ 30 phút rồi mới ăn

Cách dùng nước súc miệng Tavibi Dược Vương

 

5. Đối tượng sử dụng nước súc miệng Tabivi Dược Vương

  • Dùng cho tất cả mọi người để vệ sinh răng miệng hằng ngày
  • Dùng cho những người gặp các vấn đề về răng miệng như chảy máu chân răng, viêm nha chu, tụt lợi, nhiệt miệng, sâu răng, ê buốt răng, viên nướu lợi, viêm chân răng, viêm tủy răng,…
  • Dùng để phối hợp điều trị một số bệnh như chảy máu chân răng, viêm nha chu, tụt lợi, nhiệt miệng, sâu răng, ê buốt răng, viên nướu lợi, viêm chân răng, viêm tủy răng,…

 

6. Cách bảo quản nước súc miệng Tabivi Dược Vương

  • Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng
  • Tránh ánh sáng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng

Trên đây, Sàn Dược Phẩm đã đưa ra các thông tin mà bạn cần lưu ý về nước súc miệng Tabivi Dược Vương trước khi sử dụng sản phẩm. Chúng ta có thể thấy rằng đây là một sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc, bảo vệ và làm sạch khoang miệng. Hãy lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho cả gia đình bạn nhé.

Sàn dược phẩm

Giỏ hàng

Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại