NHÀ THUỐC GIỚI THIỆU TRÌNH DƯỢC VIÊN TẶNG NGAY 500.000Đ

Sau nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Sàn Dược Phẩm tự hào là đơn vị phân phối, cung ứng tin cậy của rất nhiều nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám trên toàn quốc. Với phương châm làm việc “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ được tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Do đó, bên cạnh hình thức hỗ trợ online, sanduocpham.vn trân trọng mở rộng kênh Trình dược viên OTC để có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khi cần thiết.

Theo đó, cùng với niềm tin tưởng tuyệt đối đối với Quý khách hàng, chúng tôi rất mong muốn nhận được những lời giới thiệu Trình dược viên từ Quý khách hàng. Điều đó đồng thời cũng là cách để Quý khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình và nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ Trình dược viên thân thiết, đáng tin cậy.

Để tri ân những đóng góp quý giá của Quý khách, Sàn Dược Phẩm xin gửi tới CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG SIÊU KHỦNG dành cho các khách hàng giới thiệu Trình dược viên như sau:

GIỚI THIỆU TRÌNH DƯỢC VIÊN OTC – NHẬN COMBO QUÀ TẶNG SIÊU HỜI

  • Tặng ngay 500.000đ tiền mặt
  • Tặng ngay 4 sản phẩm Dược Vương khi mua 10 sản phẩm Dược Vương kèm MIỄN CƯỚC

Lưu ý: Quà tặng được trao khi TDV làm việc tại Sàn Dược Phẩm được 1 tháng

Để giới thiệu Trình dược viên OTC cho Sàn Dược Phẩm, quý khách vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây:

Phiếu đăng ký giới thiệu trình dược viên cho Sàn Dược Phẩm

giới thiệu trình dược viên otc nhận quà tặng siêu hời

Sàn dược phẩm
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại