SÀN DƯỢC PHẨM PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ TRÌNH DƯỢC VIÊN OTC

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc mở rộng đội ngũ trình dược viên OTC phủ sóng 63 tỉnh thành.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Xanh xin gửi lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Được biết đến là một trong những công ty đi đầu về ứng dụng công nghệ vào việc phân phối sỉ dược mỹ phẩm thông qua hình thức online, trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Xanh – sanduocpham.vn đã giành được sự tin tưởng, gửi gắm của hàng ngàn quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám trên cả nước.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động trực tuyến, chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù đội ngũ tư vấn viên, Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã được đào tạo kỹ năng bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, bất kể ngày đêm, nhưng vẫn có khá nhiều hạn chế khi không thể trực tiếp hỗ trợ tận nơi cho Quý khách.

Chính vì vậy, nhằm mục đích hỗ trợ được tốt nhất, tận nơi cho từng khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông Xanh xin được trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 010/10/2023, Công ty sẽ phát triển hệ thống Trình dược viên OTC trên toàn quốc. Với đội ngũ trình dược viên vô cùng nhiệt tình, tâm huyết và đã có kinh nghiệm nhiều năm liền, tất cả khách hàng của SANDUOCPHAM.VN sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ TẬN TAY – TẬN TÌNH – TẬN TÂM nhất.

 

Sàn dược phẩm phát triển kênh trình dược viên trên 63 tỉnh thành

Các lợi ích của giải pháp sàn dược phẩm mang đến bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhà thuốc: Đặt hàng qua website sàn dược phẩm giúp việc mua sắm thuốc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, chỉ với vài thao tác đơn giản trên website.
  • Quản lý đơn hàng dễ dàng: Giải pháp này giúp các hiệu thuốc dễ dàng quản lý đơn hàng, từ tiếp nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng cho đến giao hàng và thu tiền. Tất cả các thông tin liên quan đến đơn hàng đều được lưu trữ trên hệ thống, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.
  • Sản phẩm đa dạng: Website sàn dược phẩm thường có rất nhiều sản phẩm thuốc đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Giá cả cạnh tranh: Các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm trên website sàn dược phẩm thường có giá cả cạnh tranh hơn so với các đại lý truyền thống. Điều này giúp cho khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt hơn để cạnh tranh được với hệ thống chuỗi nhà thuốc.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt: Website sàn dược phẩm thường có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và được tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm và đơn hàng.
  • Tối ưu hóa quy trình bán hàng: Trình dược viên không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp mà còn giúp đỡ khách hàng trong quá trình đặt hàng, vận chuyển và bảo hành sản phẩm.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Trình dược viên có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề phát sinh. Điều này giúp khách hàng nhà thuốc có sự hỗ trợ tận tình và đầy đủ từ doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động “KHÁCH HÀNG Ở ĐÂU – SÀN DƯỢC PHẨM Ở ĐÓ”, Chúng tôi hy vọng rằng sự có mặt của trình dược viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn với trình dược viên theo số điện thoại: 0862836468 hoặc gmail: sanduocpham.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần công nghệ Truyền Thông Xanh – sanduocpham.vn

Sàn dược phẩm

Giỏ hàng

Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại