Que thử thai Violet test: công dụng, giá bán và những thông tin cần biết

Que thử thai là một vật dụng y tế quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Đây là dụng cụ có thể trả lời cho câu hỏi “Tôi có đang mang thai hay không?” một cách nhanh chóng và tiết kiệm mà lại có độ chính xác cao. Để kết quả đưa ra được tin cậy nhất, bạn nên sử dụng những loại que thử thai chất lượng đảm bảo. Que thử thai Violet test là một cái tên trong đó, được kiểm chứng về độ chính xác cực cao. 

1. Thông tin que thử thai Violet test

  • Tên cơ sở công bố sản phẩm: CTCP Dược – Vật tư y tế Lào Cai.
  • Tên cơ sở sản xuất sản phẩm: Beijing Jinhuake Biological Technology Co.Ltd.
  • Tên trang thiết bị y tế của sản phẩm: que thử thai.
  • Tên thương mại của sản phẩm: Que thử thai Violet test – Diagnostic kit for human chorionic gonadotropin.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

Thông tin về que thử thai Violet test

2. Cơ chế hoạt động của que thử thai Violet test

Que thử thai Violet test là một loại dụng cụ y tế làm xét nghiệm định tính. Thiết bị y tế này sẽ thông qua việc phát hiện, đánh giá nồng độ hormone Human Chorionic Gonadotropin hCG ( một loại hormone thai kỳ chỉ xuất hiện khi thai nhi được hình thành) có trong nước tiểu của phụ nữ để cho ra kết luận rằng người phụ nữ có mang thai hay không. 

Theo nghiên cứu cho thấy, nồng độ hCG sẽ xuất hiện trong nước tiểu khoảng từ 10 – 14 ngày sau khi thành công thụ thai, và nồng độ này sẽ đạt ngưỡng cao nhất khi thai nhi được khoảng 8 – 11 tuần tuổi. 

3. Thành phần

Que thử thai Violet test gồm các thành phần chính:

  • Kháng thể kháng α-hCG
  • Kháng thể kháng β-hCG
  • Goat anti mouse

4. Công dụng của que thử thai Violet test

Que thử thai Violet test hỗ trợ giúp người phụ nữ biết được mình có thai hay không một cách nhanh chóng và có độ chính xác cao. 

5. Hướng dẫn sử dụng que thử thai Violet test

Hướng dẫn sử dụng que thử thai Violet test

Bước 1: Cần có một lượng nước tiểu vừa đủ để test.

Bước 2: Nhúng que thử thai Violet test vào trong cốc đựng nước tiểu, đặt sao cho que thử thai theo hướng mũi tên.

Bước 3: Để que thử thai trong nước tiểu như thế khoảng 15s sau đó nhấc ra và đặt trên bề mặt phẳng.

Bước 4: Chờ đợi kết quả trong khoảng 5 – 10 phút sau đó và đọc kết quả được hiện trên que thử thai.

6. Sử dụng que thử thai chính xác không?

Sử dụng que thử thai có chính xác hay không?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng độ chính xác của que thử thai lên tới 97% nếu sử dụng đúng như hướng dẫn trên bao bì. Do đó, chị em phụ nữ có thể tin tưởng vào kết quả mà que thử thai cho ra, hoặc sau đó xét nghiệm thêm lần 2 ở bệnh viện để chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, cũng có một số ít trường hợp kết quả que thử thai bị sai lệch. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự sai lệch này là do người sử dụng sử dụng sai cách hay thử thai quá sớm, chưa đúng thời điểm khuyến cáo nên thử thai, một số nguyên nhân khác là do chất lượng của sản phẩm kém, que hỏng, hết hạn sử dụng,…

Bên cạnh đó, việc thường xuyên dùng các loại thuốc như thuốc an thần, thuốc kháng sinh, thuốc lợi tiểu,… cũng có thể ảnh hưởng tới kết quả của que thử thai. Với những trường hợp bị u nang buồng trứng, khi thử thai có thể xuất hiện hiện tượng 2 vạch nhưng thực chất lại không có thai.

Vậy nên, để có được kết quả chắc chắn và an tâm nhất, chị em nên sử dụng nhiều que thử thai để kiểm tra, có thể kiểm tra tới 2 – 3 lần theo đúng như hướng dẫn và khuyến cáo để cho ra kết quả chính xác nhất. Để thêm chắc chắn, sau khi xét nghiệm bằng que thử thai, chị em nên tới bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn xét nghiệm, siêu âm chính xác nhất. 

Chi phí để xét nghiệm người phụ nữ có đang mang thai hay không tại các bệnh viện thường khá cao. Do đó, hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng que thử thai để kiểm tra trước tiên, vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí và cho ra kết quả có độ chính xác cao. Vậy nên, các nhà thuốc, quầy thuốc hãy nhanh tay đặt hàng Que thử thai Violet test trên trang Sanduocpham.vn để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá cực hời. 

Fanpage Facebook: Sanduocpham.vn

Sàn dược phẩm

Giỏ hàng

Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại